XU HƯỚNG SỬ DỤNG THIẾT BỊ NHÀ VỆ SINH CAO CẤP TẠI NHẬT BẢN

XU HƯỚNG SỬ DỤNG THIẾT BỊ NHÀ VỆ SINH CAO CẤP TẠI NHẬT BẢN

Ngày đăng: 01:48 PM 19/09/2018 - Lượt xem: 386

Nhật Bản được biết đến là một trong những đất nước có công nghệ điện tử tiên tiến nhất thế giới. Nhờ có sự hỗ trợ của những thiết bị thông minh, nếp sống của người Nhật cũng từ đó trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

thiết bị nhà vệ sinh cao cấp

Đối với người Nhật, mọi không gian sống đều cần được chú trọng chăm chút để mang lại sự thư giãn, bình yên cho con người. Vì thế, không riêng gì phòng khách và phòng ngủ, không gian vệ sinh cũng được chú trọng. Ưu tiên sự tiện dụng, thiết bị nhà vệ sinh cao cấp luôn được sử dụng tại Nhật trong gia đình cũng như nhà vệ sinh công cộng, mang lại sự tiện nghi và đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

BÀN CẦU TỰ ĐỘNG- THIẾT BỊ NHÀ VỆ SINH CAO CẤP CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG

Đối với nhà vệ sinh gia đình, vì người Nhật quan niệm nhà tắm là nơi cần sự sạch sẽ, thư giãn, nên cần cách biệt với khu vực toilet- là nơi cho chuyện bài tiết chất bẩn. Bên cạnh đó, điều này sẽ tạo ra không gian khô ráo cho việc sử dụng bàn cầu tự động có sử dụng điện.

Là một thiết bị nhà vệ sinh cao cấp, bàn cầu tự động còn được sử dụng tại hầu hết những nhà vệ sinh công cộng, nhà ga, trung tâm thương mại,… để đảm bảo vệ sinh với cường độ sử dụng cao của người dùng.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA BÀN CẦU TỰ ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN

Bồn cần tự động có thể là bàn cầu nguyên khối kèm nắp rửa điện tử hoặc bàn cầu thông thường được lắp đặt thêm nắp rửa điện tử, với những tính năng được điều khiển bằng remote hay bảng điều khiển.

bàn cầu tự động

Nắp rửa điện tử như nắp Washlet của thương hiệu TOTO là một loại nắp rửa thông minh với chế độ rửa trước, rửa sau, điều chỉnh cường độ nước của vòi rửa, chế độ massage, sấy khô,…điều này hạn chế sử dụng giấy vệ sinh, góp phần bảo vệ môi trường. Vì thế, giấy vệ sinh ở Nhật thường rất mỏng mịn, dễ tan trong nước.

Xem chi tiết về các tính năng của nắp rửa WASHLET tại đây

Ngoài ra, thiết bị nhà vệ sinh cao cấp tại Nhật còn có bồn tắm, vòi rửa cảm ứng,… Tất cả tạo nên một không gian tận hưởng một cách tiện nghi sau những giờ làm việc căng thẳng, làm nên một nếp sống nhẹ nhàng và phòng khoáng.

Facebook