TOTO SPEC-IN CONTEST 2018 – CUỘC THI THIẾT KẾ NỘI THẤT CÙNG

TOTO SPEC-IN CONTEST 2018 – CUỘC THI THIẾT KẾ NỘI THẤT CÙNG THƯƠNG HIỆU TOTO

Ngày đăng: 02:04 PM 19/09/2018 - Lượt xem: 853

TOTO SPEC-IN CONTEST 2018 – CUỘC THI THIẾT KẾ NỘI THẤT CÙNG THƯƠNG HIỆU TOTO

  1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

– Các tổ chức, cá nhân, nhóm cá nhân (không quá 3 người/nhóm) trong và ngoài nước hiện đang làm việc tại Việt Nam trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, thiết kế nội thất và đáp ứng được các điều kiện sau:
+ Cá nhân có trình độ chuyên môn được đào tạo thuộc chuyên ngành về kiến trúc, xây dựng, thiết kế nội thất
+ Tổ chức được phép thành lập và/hoặc hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, thiết kế nội thất tại Việt Nam.
*Lưu ý: Cuộc thi không dành cho đối tượng học sinh, sinh viên.

  1. MỤC ĐÍCH CUỘC THI

 Cuộc thi THIẾT KẾ NỘI THẤT CÙNG THƯƠNG HIỆU TOTO ra đời nhằm đẩy mạnh việc quảng bá rộng rãi hình ảnh và thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO đến với các Kiến trúc sư và người tiêu dùng tại Việt Nam cũng như mong muốn đồng hành cùng các Kiến trúc sư trong việc mang lại một văn hóa vệ sinh mới cho người dân Việt Nam. Đây là cơ hội để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng vượt trội và công nghệ tiên tiến của TOTO, đồng thời, thông qua cuộc thi này, TOTO cũng muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, cạnh tranh bình đẳng trong cộng đồng kiến trúc, khích lệ các Kiến trúc sư luôn sáng tạo ra những công trình kiến trúc mang đến sự thoải mái – tiện nghi nhất cho cộng đồng dân cư và xã hội.

 

  1. THỜI GIAN CUỘC THI

 Từ ngày 1/9/2018 đến hết ngày 31/01/2019

  1. THÔNG TIN CHI TIẾT

*Công trình tham gia:              
–  Loại công trình: Bản thiết kế Công trình nhà dân (biệt thự, nhà liền kề, căn hộ chung cư, nhà riêng), là công trình xây mới hoặc Công trình cải tạo và đáp ứng được các điều kiện sau:
+ Có sử dụng một trong các sản phẩm của TOTO
+ Có dưới 10 nhà vệ sinh/Công trình nhà dân
+ Các Bản thiết kế đang được thực hiện hoặc phát sinh mới trong thời gian diễn ra Cuộc thi.

Không chấp nhận các thiết kế và công trình đã hoàn thành trước khi diễn ra Cuộc thi.
– Số lượng Bản Thiết kế tham gia: không giới hạn số lượng.

*Hồ sơ dự thi:

– Phương án đề xuất/bản vẽ thiết kế nhà vệ sinh cho Công trình nhà dân mà Người dự thi phụ trách (bản vẽ kỹ thuật chi tiết, trong đó chỉ định các mã sản phẩm TOTO được áp dụng trong cuộc thi này).

*Lưu ý: đối với một công trình có nhiều bản vẽ thiết kế thì TOTO sẽ lấy bản vẽ cập nhật sau cùng

– Hồ sơ lý lịch của Người dự thi, bao gồm một số giấy tờ sau:
 (i) Đơn đăng ký tham dự cuộc thi (Tải link)
– Báo giá thiết bị vệ sinh TOTO
– Ảnh chụp khi Người dự thi đưa khách đến tham quan showroom TOTO (nếu có)
– Hợp đồng/thỏa thuận giữa Người dự thi và khách hàng sử dụng Bản thiết kế
– Hóa đơn mua hàng hợp lệ theo quy định của Bộ Tài Chính khi Khách hàng của Người dự thi mua sản phẩm TOTO trong khoảng thời gian từ ngày 01/09/2018 đến ngày 31/01/2019 (01 bản sao có chữ ký, đóng dấu (nếu có) của khách hàng), và ảnh lắp đặt sản phẩm thực tế,.. (nếu có) để chứng minh khách hàng của mình đã mua sản phẩm của TOTO sau quá trình được Người dự thi tư vấn (nếu có)
– Ngôn ngữ: Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh

Cách thức gửi bài dự thi:

=> Đối với BẢN MỀM:

*Gửi qua email: lynt@toto.com

* Tiêu đề email: TOTO Spec-in contest_Tên công trình_Tên tác giả/tên đơn vị

*Bài dự thi nén dưới dạng .rar

=> Đối với BẢN CỨNG:

*Gửi trực tiếp:

– Khu vực miền Bắc: Ms. Nguyễn Thị Lý – TOTO Việt Nam – P1104, Tầng 11, Tháp Đông, Tòa nhà Lotte – 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

– Khu vực miền Nam: Ms. Nguyễn Ngọc Hoàng Thư – TOTO Việt Nam – Tầng 3, Tòa nhà 1A Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, Hồ Chí Minh

– Khu vực miền Trung: Mr Phan Thanh An – TOTO Việt Nam – Tầng 10, Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

=> Yêu cầu ghi rõ thông tin dự thi như sau:

Tên tác giả/tên đơn vị – Địa chỉ – Số điện thoại – Email

– Bài dự thi chỉ được tính là gửi thành công khi Người dự thi nhận được xác nhận từ TOTO.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0912 398 496.

5. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

 

Bàn cầu
NEOREST

Nắp rửa điện tử WASHLET

Nắp rửa lạnh
ECOWASHER

Bộ sen vòi dòng
G SERIES

Bộ sen vòi dòng
L SERIES

Tham quan
showroom

Mua hàng

10 điểm

5 điểm

3 điểm

3 điểm

2 điểm

1 điểm

2 điểm

* Lưu ý:
– Tiêu chí “Tham quan showroom”: Người dự thi cần cung cấp ảnh màu chụp khi đưa khách hàng đến tham quan các Showroom của TOTO trên toàn quốc và thấy rõ được tên Showroom TOTO. Showroom của TOTO được hiểu là các showroom thuộc sở hữu của Công ty TNHH TOTO Việt Nam hoặc của Nhà phân phối/Đại lý chính thức trong hệ thống phân phối của TOTO.

6. GIẢI THƯỞNG

 

Giải thưởng

Số lượng

Giá trị giải thưởng

 

Giải nhất cuộc thi

2

 01 Voucher du lịch Nhật Bản, mỗi voucher dành cho 2 người

 

Giải nhì cuộc thi

1

01 Voucher du lịch Thái Lan, mỗi voucher dành cho 2 người

 

Giải đột phá

5

01 nắp rửa điện tử Washlet  TCF4911Z, mỗi chiếc trị giá 32,990,000 VNĐ

 

Giải tiềm năng

12

01 nắp rửa điện tử Washlet TCF6631A, mỗi chiếc trị giá 13.500.000 VNĐ

 
  • Giải nhất Cuộc thi: Bản thiết kế đạt tổng điểm cao nhất sau khi kết thúc cuộc thi
  • Giải nhì cuộc thi: Bản thiết kế đạt tổng điểm cao thứ hai sau khi kết thúc Cuộc thi
  • Giải tiềm năng: Bản thiết kế đạt tổng điểm cao nhất trong tháng (tháng được tính từ ngày đầu tiên của tháng đến ngày cuối cùng của tháng đó)
  • Giải đột phá: Bản thiết kế đạt tổng điểm cao nhất trong thời gian từ ngày 1/9/2018 đến 15/11/2018 và từ ngày 16/11/2018 đến 31/1/2019

Lưu ý:
– Giải thưởng không được phép quy đổi thành tiền.
– Nếu Người dự thi trúng giải không trực tiếp đến nhận giải theo thông báo của TOTO thì được phép ủy quyền

cho người khác đến nhận giải. Nếu người được ủy quyền của người trúng thưởng không đến nhận giải thì giải thưởng sẽ bị thu hồi và hủy bỏ.

 
 

 

  1. QUY ĐỊNH CHUNG

– Bản thiết kế dự thi phải là tác phẩm thuộc sở hữu, hoặc được quyền sử dụng tham gia dự thi của Người dự thi, nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức; không bị tranh chấp tác quyền, quyền tác giả và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ cá nhân/tổ chức khác tại bất kỳ thời điểm nào trước, trong và sau khi tham gia cuộc thi. TOTO sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ của các Bản thiết kế dự thi.

– Bản thiết kế dự thi phải là bài chưa từng đăng trên báo chí, mạng xã hội hoặc các phương tiện truyền thông khác hoặc tham gia các cuộc thi tương tự.

– Trong thời gian diễn ra cuộc thi, Bản thiết kế dự thi được sử dụng để tham gia cuộc thi này không được sử dụng để tham dự bất kỳ cuộc thi nào khác.

– Trong trường hợp một Bản thiết kế dự thi có nhiều hơn một Người dự thi cùng sử dụng để tham gia cuộc thi (trừ trường hợp Bản thiết kế dự thi là của một nhóm thi sinh), TOTO sẽ liên lạc và thông tin lại với những Người dự thi có liên quan để giải quyết vấn đề. Việc giải quyết và xác định rõ chủ sở hữu Bản thiết kế phải được những Người dự thi lập thành văn bản và gửi đến TOTO. TOTO sẽ căn cứ trên văn bản giải quyết này để hủy bỏ Bản thiết kế dự thi của Người dự thi không phải chủ sở hữu của Bản thiết kế. Trong trường hợp không thể xác định được, TOTO sẽ hủy bỏ tất cả các Bản thiết kế dự thi giống nhau. TOTO không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các phát sinh tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu, quyền tác giả của Bản thiết kế dự thi này.

– Người dự thi tự chịu trách nhiệm về Bản thiết kế dự thi, không vi phạm quy định pháp luật và không trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Người dự thi có nghĩa vụ giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong trường hợp Bản thiết kế dự thi vi phạm hoặc bị cáo buộc là vi phạm luật pháp và văn hóa Việt Nam.

– Bản thiết kế dự thi sẽ không trả lại cho Người dự thi.

– Mọi thông tin đăng ký của Người dự thi sẽ được dùng làm căn cứ để trao giải thưởng. Người chiến thắng sẽ bị tước quyền nhận giải nếu cung cấp thông tin không chính xác.

– Bằng cách dự thi, Người dự thi đã đồng ý với những quy định của Cuộc thi này và tự chịu trách nhiệm khi có những phát sinh liên quan đến khiếu nại/tranh chấp/vi phạm bản quyền xảy ra.

– TOTO có toàn quyền quyết định về việc nội dung, hình thức của Bản thiết kế dự thi có đạt tiêu chuẩn và phù hợp với quy định của Cuộc thi hay không.

– TOTO có quyền thu hồi giải thưởng nếu phát hiện người đoạt giải vi phạm thể lệ cuộc thi hoặc phát sinh những khiếu nại liên quan đến Bản thiết kế dự thi.

– TOTO có quyền sử dụng hình ảnh Bản thiết kế dự thi cho mục đích quảng cáo, trưng bày, triển lãm trong khuôn khổ chương trình hoặc dùng cho mục đích truyền thông quảng bá khác sau khi kết thúc chương trình. TOTO không phải xin phép và trả tiền thù lao, các quyền lợi vật chất khác cho Người dự thi để sử dụng Bản thiết kế dự thi cho các mục đích trên.

– Các thành viên trong Ban giám khảo, Ban tổ chức cuộc thi và nhân viên TOTO Việt Nam cùng các nhân viên trong hệ thống Nhà phân phối, đại lý TOTO không có quyền tham gia dự thi.

– Trong các trường hợp bất khả kháng, BTC có quyền thay đổi thể lệ mà không cần báo trước.

– Trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của TOTO sẽ là quyết định cuối cùng.

– Quy định về thuế, phí, lệ phí khi trúng giải:

+ Đối với cá nhân trúng giải: Cá nhân có trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân (TNCN) tính trên giá trị giải thưởng và những lợi ích vật chất khác từ cuộc thi mang lại (nếu có) theo quy định của pháp luật. TOTO sẽ thu khoản tiền thuế TNCN của cá nhân trúng giải ngay tại thời điểm trao giải thưởng, đồng thời có trách nhiệm kê khai và nộp khoản thuế này vào Ngân sách nhà nước.

+ Đối với tổ chức trúng giải: Tổ chức tự chịu trách nhiệm kê khai và nộp các loại thuế có liên quan đến giải thưởng này theo quy định của pháp luật.

TOTO SHOWROOM

Địa chỉ: 1A Phạm Ngọc Thạch Q1, TP.HCM

Giờ làm việc: 9h-12h, 13h-16h, thứ Hai đến thứ Bảy

Điện thoại: 028.3822 9510-3822 9519

Website: vn.toto.com

Facebook