THE WESTIN CHONGQING LIBERATION SQUARE

THE WESTIN CHONGQING LIBERATION SQUARE

Ngày đăng: 04:26 PM 19/09/2018 - Lượt xem: 507

Chongqing, thành phố núi xinh đẹp, có hơn ba ngàn năm lịch sử. Bây giờ nó có một bước ngoặt mới .The Westin Chongqing Liberation Square.

Là khách sạn đầu tiên của thương hiệu hàng đầu Westin ở phía tây nam của Trung Quốc đại lục, được thành lập bởi Starwood Hotels & Resorts, The Westin Chongqing Liberation Square nằm ở vị trí lý tưởng trong khu kinh doanh trung tâm của Jiefangbei, nó cũng  gần với các điểm tham quan nổi tiếng nhất của Chongqing. 336 phòng khách được thiết kế tốt và phòng sang trọng thiết lập trong 34 tầng, lập một kỷ lục về độ cao mới cho thương hiệu thành phố núi. Nhìn ra toàn cảnh thành phố nhộn nhịp và sông Yangtze, sảnh cao nhất với trần nhà mười mét và 360° toàn cảnh lôi kéo các du khách. The Westin Chongqing Liberation Square cung cấp bảy nhà hàng quyến rũ cùng với phòng chờ sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Tất cả các phòng có một loạt các tiện nghi tuyệt vời bao gồm TV LCD 40-inch với loa tích hợp, hệ thống âm thanh tuyệt vời, màn cửa hoàn toàn tự động, chậu vệ sinh và giường ngủ nổi tiếng Heavenly 8 của Westin. Tất cả đã tạo ra một không gian cực kỳ thoải mái cho tất cả du khách. Đặc biệt là trong phòng tắm, khách có thể tận hưởng một trải nghiệm mới mẻ với nhà vệ sinh TOTO Neorest và Washlets khác biệt.

 

Facebook