TAJ FALAKNUMA PALACE, HYDERABAD

TAJ FALAKNUMA PALACE, HYDERABAD

Ngày đăng: 05:12 PM 19/09/2018 - Lượt xem: 575

Từng là nơi cư trú của Nizam of Hyderabad, Falaknuma Palace đã được tập đoàn Taj Hotel Resorts and Palace thuê một cách hợp pháp từ các gia đình Hoàng gia Hyderabad với sự giám sát của các thành viên gia đình Hoàng gia trong việc tân trang lại cung điện. Khách bây giờ có thể trải nghiệm sự hiếu khách nổi tiếng của Nizam mà đã từng là nền tản gìn giữ của hoàng gia.

Cung điện được xây dựng do Thủ tướng đời thứ 6 của Nizam và việc xây dựng bắt đầu vào năm 1884 và kết thúc vào năm 1893, nó đã tốn 10 năm cho sự phục hồi cung điện và mở cửa như là một khách sạn vào 13 Tháng Mười Một 2010. 2000 bộ trên Hyderabad, cung điện Taj Falaknuma. Được tân trang đẹp mắt và các phòng được phục hồi thật đáng yêu như đưa bạn hành trình đến những đám mây và trở lại với lứa tuổi bay bổng, nơi mà sự hùng vĩ và hào nhoáng được tôn vinh và thưởng thức trong định mức ngang nhau.

Những người ham thích sự sang trọng sẽ bị mê hoặc bởi đèn chùm lớn theo phong cách Venetian, bàn ghế hiếm có, cầu thang bằng đá cẩm thạch lớn và đài phun nước chảy róc rách, những bức tượng vô giá, và đồ mỹ nghệ, cửa sổ kính màu, phác thảo độc đáo và bức tranh treo tường được bọc trong khung trang trí công phu, một thế giới bộ sưu tập pha lê đẳng cấp và cũng như các Mughal, Rajasthani và các khu vườn Nhật Bản được đích thân diễn đạt bởi các Nizam. Thư viện cung điện, một bản sao của lâu đài Windsor, nó là một bộ sưu tập đáng ganh tỵ vì nó là nơi cất giữ những bản thảo, sách quý hiếm, và một trong những thứ được đánh giá cao nhất đó là kinh thánh Quran , tất cả chúng đã được chọn lựa và mang trở lại bởi chính tay những Nizam.

 

Facebook