PARK HYATT SANYA SUNNY BAY RESORT

PARK HYATT SANYA SUNNY BAY RESORT

Ngày đăng: 04:49 PM 19/09/2018 - Lượt xem: 596

Khi mọi người nghĩ về tỉnh cực nam Trung Quốc-đảo Hainan được gọi là “Hawaii của Trung Quốc” (họ chia sẻ cùng vĩ độ) – họ nghĩ đến vịnh Sanya và Yalong. Trải dài trên 5 dặm, dải cát hình lưỡi liềm nhìn ra biển Nam Trung Quốc là điểm đến phổ biến nhất của hòn đảo, với không ít hơn 20 khách sạn rải khắp chiều dài của nó và cùng chia sẻ các bãi biển.

Như với tất cả các khách sạn Park Hyatt, vị trí là tối quan trọng. Vì thế, đối với Park Hyatt Sanya Sunny Bay Resort, điều quan trọng là cung cấp cho khách tiếp cận với dải quán bar và nhà hàng sôi động trong khi vẫn duy trì sự sang trọng riêng tư và độc quyền. Với vị trí có được nó có thể cô lập một góc riêng của vịnh Yalong: một vịnh nhỏ hẻo lánh tên là Sunny, chỉ có 5 km (3,1 dặm) từ khu đất vịnh Yalong. Ngoài ra, khu nghỉ mát cũng đã mua vịnh Baifu (Fortune) – một vịnh riêng ngay bên cạnh Sunny Bay, nổi tiếng vì có điều kiện lặn tốt nhất ở Trung Quốc. Toàn bộ khu vực được công nhận bởi các tổ chức bảo vệ thiên nhiên như là một nơi có loài san hô mềm thuộc bảo tồn quốc gia.

Park Hyatt Sanya Sunny Bay Resort đã được tạo ra bởi các kiến trúc sư người Bỉ từng đoạt giải thưởng Jean-Michel Gathy của hãng thiết kế-tư vấn nổi tiếng Denniston. Sự phát triển nổi bật hiện đại bao gồm sáu phần độc lập, các tòa nhà hình vòm được thiết kế để cho phép tầm nhìn không bị ngăn trở giữa biển và núi. Đặt giữa những cảnh quan tươi tốt, mỗi tòa nhà và không gian nội bộ đã được xem xét cẩn thận để tối đa hóa việc tận hưởng quan cảnh choáng ngợp của du khách. Sáu công trình được liên kết với nhau bằng lối đi rộng, nội thất và trang trí bằng những bức tranh và tác phẩm điêu khắc để tạo ra nhiều phân đoạn, mang đến sự tĩnh lặng, một trải nghiệm đi bộ thưởng thức nghệ thuật hiếm có.

Chỉ với 207 phòng nghỉ và biệt thự trên 70.000 mét vuông (753.474 bộ vuông) quỹ đất này là ít cho sự phát triển của số lượng khách có thể dành một kỳ nghỉ tại khách sạn Park Hyatt Sanya Sunny Bay Resort và cảm thấy như khu nghỉ mát này là dành cho chính họ. Tuy nhiên, khi dịch vụ này được triển khai, nó sẽ được thúc đẩy và là một tiêu chuẩn cao cấp: ấm áp, kín đáo, chu đáo, trực quan và phù hợp với nhu cầu cá nhân của du khách.

Cơ cấu phòng tại Park Hyatt Sanya Sunny Bay Resort là đơn giản: 28 phòng hướng vườn có ban công, 136 phòng hướng biển, 25 phòng hướng vườn sang trọng, một phòng Chủ Tịch sang trọng và 17 biệt thự vườn. Hầu như tất cả những phòng khách thưởng thức khung cảnh choáng ngợp của bãi biển và đại dương từ cửa sổ nhìn toàn cảnh trải dài từ một phía của căn phòng, tiếp tục mở rộng bằng kính phản chiếu vuông góc ở một bên, tạo ấn tượng của một cái nhìn 270 độ.

 

Facebook