NOVOTEL YANGON MAX | Dự án tham khảo ToToNOVOTEL YANGON MAX

NOVOTEL YANGON MAX | Dự án tham khảo ToToNOVOTEL YANGON MAX | Dự án tham khảo ToToNOVOTEL YANGON MAX | Dự án tham khảo ToTo NOVOTEL YANGON MAX

Ngày đăng: 05:09 PM 19/09/2018 - Lượt xem: 583

Novotel Yangon Max là thương hiệu khách sạn mới năm sao nằm giữa Sân bay quốc tế Yangon và các trung tâm thành phố lịch sử.

366 phòng rộng rãi được thiết kế thời trang để đảm bảo tối đa không gian, thoải mái và tiện nghi. Với 3 nhà hàng và 4 quầy bar, Novotel Yangon Max cung cấp nhiều lựa chọn các thực phẩm và đồ uống cho phù hợp với khẩu vị khác nhau. Tiện nghi khách sạn bao gồm bể bơi, trung tâm thể dục thẩm mỹ, spa, thẩm mỹ viện, giặt là, người giữ cửa, cửa hàng bán lẻ và dịch vụ giữ trẻ.

Khách sạn nổi tiếng với phòng khiêu vũ lớn của nó với trần nhà cao 12 mét và một khu vực ngồi có sức chứa lên đến 700 khách với phong cách phục vụ đại tiệc. Các cơ sở tiện nghi khác bao gồm 1 phòng dạy khiêu vũ, 1 phòng hội thảo, 1 phòng họp Eureka và phòng họp 5. Sản phẩm TOTO đã được tích hợp độc đáo trong thiết kế nội thất của khách sạn cho phép các khách hàng có một trải nghiệm sống dễ dàng hiện đại.

 

 

 
Facebook