NẮP BÀN CẦU WASHLET CÓ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG?

NẮP BÀN CẦU WASHLET CÓ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG?

Ngày đăng: 01:53 PM 19/09/2018 - Lượt xem: 392

NẮP BÀN CẦU WASHLET CÓ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG?

Nắp rửa điện tử Washlet, một sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu TOTO, sử dụng điện nhằm vận hành những chức năng của nắp rửa. Vì đặc tính ẩm ướt của khu vực vệ sinh, câu hỏi về độ an toàn của thiết bị này luôn được khách hàng đặt ra. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách, để có thể an tâm sử dụng nắp bàn cầu Washlet.

Thiết kế giấu dây an toàn- dòng điện cường độ hợp lý

Nắp bồn cầu Washlet sử dụng dòng điện 220v, với thiết kế giấu dây khéo léo, cùng lớp nhựa cách điện cao cấp bọc bên ngoài ống dây điện của nắp giúp bạn an tâm không sợ bị chạm điện gây nguy hiểm. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng ở khu vực ẩm ướt như nhà tắm, Washlet được sản xuất bằng những nguyên liệu cách điện tốt.

Tuy nhiên, với xu hướng nhà tắm mới thì khu vực vệ sinh và khu vực tắm thường được xây tách biệt bởi cửa kính (phòng tắm đứng) để tăng tính thẩm mỹ, giữ vệ sinh và tạo không gian tắm thoải mái hơn. Điều này cũng góp phần đảm bảo độ bền cho nắp bàn cầu Washlet.

Cường độ dòng nước của vòi rửa được điều chỉnh dễ dàng

Bên cạnh dòng điện thì lo lắng thường gặp tiếp theo chính là cường độ tia nước có đảm bảo vệ sinh và thoải mái cho người sử dụng hay không?

nắp bàn cầu Washlet

Cường độ tia nước của nắp bàn cầu Washlet có thể điều chỉnh nhẹ dần hay mạnh dần. Bên cạnh đó còn có chế độ rửa trước, rửa sau, massage và sấy khô phù hợp với từng nhu cầu vệ sinh.

Với tôn chỉ lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu, TOTO luôn đảm bảo yếu tố an toàn và sức khỏe vì đây chính là hai tiêu chuẩn quan trọng nhất của một sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp hiện đại với nắp rửa WASHLET là một đại diện tiêu biểu.

 
 
 
Facebook