BANYAN TREE HUANGSHAN

BANYAN TREE HUANGSHAN

Ngày đăng: 05:14 PM 19/09/2018 - Lượt xem: 928

Nằm trong hai ngôi làng cũ Xidi và Hongoun, chỉ mười phút từ khu nghỉ mát, bạn có thể tìm thấy nhà ở truyền thống của Trung Quốc có niên đại từ thời nhà Minh và nhà Thanh. Sự kết hợp độc đáo về kiến trúc giữa sự đơn giản và tinh tế hoàn hảo thể hiện di sản của nền văn hóa theo phong cách Hui. Khi bạn đi lang thang dọc theo làng, bạn sẽ ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của những ngọn đồi bao la và dòng suối uốn lượn.

Các thiết kế của Banyan Tree Huangshan thể hiện kiến trúc mang phong cách Hui đầy mê hoặc lấy cảm hứng từ những bức tranh thủy mạc truyền thống của Trung Quốc. Các hình chạm khắc tre gỗ được tìm thấy trong khách sạn kể những câu chuyện cổ xưa, trong khi những đồ trang trí khác miêu tả vẻ đẹp tuyệt đối của núi Huangshan. Sườn nhà bằng gỗ với những bức tường màu trắng cùng với mái ngói đen: hoàn thiện trong phong cách đầu ngựa truyền thống được tìm thấy trong khu vực, cung cấp cho các khu nghỉ mát với một sự bảo đảm về sự hòa hợp với khung cảnh địa phương xung quanh của nó.

Banyan Tree Huangshan được trang bị những cơ sở vật chất tiên tiến nhất. Ngoài các dãy phòng sang trọng và biệt thự nên thơ đầy cảm xúc, Banyan Tree Spa và Banyan Tree phòng trưng bày từng đoạt giải thưởng cũng không thể bỏ qua. Khu nghỉ mát này có tất cả các loại phương tiện. Không chỉ các dãy phòng sang trọng và biệt thự, mà còn là Banyan Tree Spa và Banyan Tree Gallery cửa hàng không thể bỏ lỡ. Ngoài ra, phòng tiêu chuẩn đều được trang bị với TOTO Washlet cho những trải nghiệm độc đáo, sạch sẽ và thoải mái trong thời gian lưu trú.

 

Facebook