BÀN CẦU WASHLET LÀ GÌ ?

BÀN CẦU WASHLET LÀ GÌ ?

Ngày đăng: 02:01 PM 19/09/2018 - Lượt xem: 1,001

Bạn đã từng nghe về “nắp rửa điện tử Washlet” hay “Bàn cầu Washlet”? Bạn có nghĩ đây là 2 dòng sản phẩm trong một bộ sưu tập? Thực chất, “bàn cầu Washlet” chính là sự kết hợp giữa nắp rửa điện tử Washlet và bàn cầu thông thường.

Nắp rửa điện tử Washlet là sản phẩm của TOTO- thương hiệu vệ sinh hàng đầu Nhật Bản. Với ý nghĩa tạo nên một không gian vệ sinh hoàn hảo cho khách hàng, sản phẩm này chính là giải pháp tuyệt vời cho cuộc sống tiện nghi.

1. “BÀN CẦU WASHLET” VỚI KIỂU DÁNG ĐƠN GIẢN, SANG TRỌNG

Là một sản phẩm mang phong cách hiện đại, nắp rửa điện tử Washlet được thiết kế với những đường nét đơn giản, mềm mại, phù hợp với mọi loại bàn cầu thông dụng.

Bàn cầu washlet

Ngoài ra, “bàn cầu Washlet” khi kết hợp với dòng bàn cầu mới của TOTO có thiết kế giấu dây giúp che phủ sợi dây nối từ nắp đến bàn cầu vào bên trong mang lại một vẻ đẹp không tì vết cho không gian phòng tắm. Đường nét của bàn cầu tinh tế, thiết kế đơn giản giúp cho việc dọn vệ sinh, lau chùi dễ dàng hơn.

2. TIỆN ÍCH CỦA NẮP RỬA ĐIỆN TỬ WASHLET

Nắp rửa điện tử Washlet của TOTO được sáng tạo nhằm mang đến trải nghiệm vệ sinh ưu việt nhất cho khách hàng với các tính năng như: nắp tự động đóng mở, chế độ rửa linh hoạt bao gồm rửa trước, rửa sau, massage và điều khiển cường độ tia nước, chế độ sấy khô, sưởi ấm bệ ngồi,…

Xem chi tiết về các tính năng của nắp rửa WASHLET tại đây

Bàn cầu washlet

Bàn cầu Washlet- sự kết hợp giữa bàn cầu TOTO và nắp rửa điện tử Washlet là một trong những thiết bị vệ sinh cao cấp lý tưởng cho cuộc sống hiện đại. Không chỉ mang đến những giây phút thoải mái, mà còn là biểu tượng cho cuộc sống đẳng cấp cho gia đình bạn.

 
 
Facebook